English English | Thứ ba, 01 Tháng 9, 2015 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Dàn siêu xe trị giá hơn 4 triệu USD ở Trung Quốc

Share
(0 bình chọn, trung bình 0 / 5)

Cặp Audi R8 cùng Ferrari, Lamborghini và bộ đôi siêu sang Rolls-Royce xếp thành hàng trên một con phố ở Thành Đô, Trung Quốc.

 Một loạt mẫu xe đỉnh cao gây ấn tượng mạnh.
Một loạt mẫu xe đỉnh cao gây ấn tượng mạnh.

 

Dàn siêu xe gây ấn tượng mạnh khi cùng xuất hiện tại một góc phố của thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Trong ảnh, từ trái qua là Ferrari 458 Spider màu vàng, Lamborghini Aventador màu cam, Audi R8 mạ crôm, Audi R8 đỏ, Dodge Viper trắng với sọc xanh, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Trong số đó, gây ấn tượng nhất được cho là Dodge Viper vì mẫu xe này chưa từng được xuất khẩu chính thức sang Trung Quốc và cũng là lần đầu tiên người dân ở đây nhìn thấy nó.

Tổng giá trị của những siêu phẩm này cũng gây ấn tượng không kém. Phantom giá khoảng 1,11 triệu USD, Ghost là 683.000 USD, Audi R8 khoảng 292.000 USD, Aventador hơn 1,07 triệu USD và 458 Spider có giá 722.000 USD.

 

Chỉ Dodge Viper chưa có giá chính thức tại Trung Quốc. Mẫu xe thể thao của Mỹ có thể cập bến thông qua thị trường chợ đen, nơi các đại lý bán lẻ của Mỹ bán trực tiếp cho các đại lý bán lẻ ở Trung Quốc. Theo dự đoán, giá của Viper không dưới 326.000 USD. Như vậy, tổng giá trị ước tính của dàn siêu xe này khoảng 4,2 triệu USD.

 

Theo: Xaluan.com

Các bài liên quan :

» Siêu xe Ferrari 488 GTB liên tục ra mắt tại các nước bạn Đông Nam Á

Sau Malaysia và Singapore, siêu xe Ferrari 488 GTB tiếp tục ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá có khả năng lên đến 24 triệu...

» Dàn siêu xe chặn cửa showroom đòi bồi thường xe hỏng

Sau khi mua một chiếc xe được 5 ngày đã bị hỏng nhưng cửa hàng không thu hồi, không đổi xe, ông Yu đã mang siêu xe của mình...

» Siêu xe McLaren 650S phiên bản “trễ hẹn” lộ diện

Phiên bản 24H Nurburgring 2014 của siêu xe McLaren 650S đáng nhẽ đã ra mắt từ tháng 12 năm ngoái nhưng bây giờ mới được công bố.

» Tỷ phú Trung Quốc “ôm mộng” sản xuất siêu xe cạnh tranh với Tesla

Mẫu siêu xe do hãng LeTV của tỷ phú Giả Dược Đình người Trung Quốc phát triển sẽ trình làng trong triển lãm Bắc Kinh 2016...

» Khi đại gia tìm kiếm những phụ kiện xứng tầm giá trị của siêu xe

Để xứng tầm đẳng cấp thì chủ nhân của những chiếc siêu xe cũng phải mang trên mình nhưng phụ kiện tương xứng cả về...

Thêm nhận xét mới


Security code
Refresh
Các bài chuyên mục đã đăng:


Powered by Callbuy.vn

Đăng Nhập