English English | Thứ tư, 17 Tháng 9, 2014 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Tên lửa vác vai Verba Nga có thể hạ F-22 Mỹ?

du31

Tên lửa phòng không Verba (Nga) miễn nhiễm hoàn toàn với mọi biện pháp đối phó điện tử, mồi bẫy nhiệt của máy bay chiến đấu hiện nay.

 

Ukraine bán vũ khí cũ để mua mới theo tiêu chuẩn NATO

du25

Tập đoàn Ukroboronprom của Ukraine hôm 16.9 cho hay, cơ quan này đang lên kế hoạch bán các thiết bị vũ khí đã lỗi thời để lấy tiền mua các vũ khí nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng cho quân [ … ]

   

Ukraine tăng ca làm việc ngày đêm chế tạo vũ khí

du23

Tờ báo Gromovsergey3 (16.9) dẫn nguồn tin mới đây từ Cơ quan quốc phòng Ukroboronprom của Ukraine cho biết, các nhà máy chế tạo vũ khí của Ukraine đã chuyển lịch làm việc sang 3 ca một ngày, [ … ]

   

OSCE dùng UAV S-100 giám sát chiến sự Ukraine

du8

UAV trực thăng S-100 sẽ được triển khai làm nhiệm vụ giám sát các khu vực giao tranh ở Ukraine vào cuối tháng 9 này.

   

Singapore khởi đóng tàu tuần tra ven biển thế hệ mới

du7

Công ty đóng tàu quốc doanh Singapore ST Marine đã bắt đầu khởi đóng tàu tuần tra ven biển LMV đầu tiên cho hải quân nước này.

   

Báo Anh: Việt Nam thử nghiệm tàu chiến TT400TP thứ 4

du5

Theo tờ Jane's, Công ty đóng tàu Hồng Hà đang thực hiện việc thử nghiệm tàu tuần tra TT400TP thứ 4 đóng cho Hải quân Việt Nam.

   

Tăng MBT-3000 - hy vọng xuất khẩu mới của Trung Quốc

Xe tăngMBT-3000

Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng Norinco của Trung Quốc vừa tiết lộ thêm một số chi tiết trên phiên bản mới nhất của dòng xe tăng chiến đấu chủ lực MBT-3000 dành cho xuất khẩu.

   

Azerbaijan phát triển pháo mà quân nổi dậy rất thích

x21

Pháo phản lực MLRS 107mm được đặt trên khung gầm xe bán tải dân sự khá giống kiểu pháo mà quân nổi dậy Libya, Syria hay dùng.

   

Tình trạng hiện tại của tàu sân bay Liêu Ninh, Trung Quốc

x20

Trong vài tháng trở lại đây, tàu sân bay Liêu Ninh, Trung Quốc đã không xuất hiện trên biển, vậy cuối cùng thì chiếc tàu này đang ở đâu?

   

Ukraine tranh thủ sửa vội 1 loạt xe thiết giáp, chiến đấu cơ

x13

Tờ báo Gromovsergey3.livejournal dẫn nguồn tin từ Andrey Lysenko, người phát ngôn Trung tâm Thông tin của Ủy ban An ninh và Quốc phòng Quốc gia Ukraine cho hay, trong những ngày cuối cùng củ [ … ]

   

Kinh ngạc sức mạnh bộ cầu TMM của Công binh Việt Nam

x7

Cầu cơ giới TMM-3M có khả năng đảm bảo cho sư đoàn bộ binh cơ động, cho phép các loại xe xích trọng lượng 60 tấn di chuyển qua.

   

Tàu chiến Gepard Nga phóng tên lửa siêu âm

x5

Tàu chiến Gepard của Hải quân Nga mới đây đã thực hiện cuộc phóng tên lửa diệt hạm Kalibr trong cuộc tập trận trên biển Caspian. 

   

Trang 1 trong tổng số 181

Đăng Nhập