English English | Chủ nhật, 20 Tháng 4, 2014 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

What's On - Du Lịch Việt Nam

Nhớ món “bánh tráng cuốn măng” mẹ nấu

Món măng cuốn bánh tráng, rau sống

Tình hỉnh thoảng Mẹ tôi lại thay đổi khẩu vị cho cả nhà với món măng khô hầm nhừ với thịt heo hoặc thịt vịt, cuốn với bánh tráng và rau sống vừa lạ miệng vừa thơm ngon đáo để.

 

Chù ụ - đặc sản vùng Duyên Hải

Chù ụ hấp

Trong họ hàng nhà cua có con chù ụ, cái tên tuy lạ lẫm nhưng chất lượng không thua kém bất cứ một loài giáp xác nào. Du khách đến với Trà Vinh nghe cái tên ngộ nghĩnh “chù ụ” cũng háo hức kh [ … ]

   

Bánh tráng thịt heo giá mềm hiếm có ở phố Nguyễn Biểu

Bò nhúng dấm là món tủ của quán.

Tại thành phố đắt đỏ như Hà Nội, mức 40.000 đồng một suất bánh tráng thịt heo được đánh giá rất "mềm", nhất là khi quán khá sạch và có cả điều hòa.

   

Hướng dẫn cách nướng hạt dẻ cực thơm

Hướng dẫn cách nướng hạt dẻ cực thơm

Trong hạt dẻ có chứa nhiều chất dinh dưỡng như đường, protein, vitamin C. . . giúp bạn tăng cường sức khỏe. Cách nướng hạt dẻ dưới đây sẽ giúp bạn cho ra lò những hạt cực thơm và ngon.

   

Cách chế biến trứng gà sai lầm

Cách chế biến trứng gà sai lầm

Đây là những sai lầm phổ biến mà chị em thường gặp phải khi chế biến món trứng gà quen thuộc.

   

Bí quyết luộc rau giữ màu xanh hấp dẫn

Bí quyết luộc rau giữ màu xanh hấp dẫn

Tuy luộc rau là công việc đơn giản nhưng luộc như thế nào cho rau xanh, giòn và bảo toàn được chất dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.

   

Bí quyết luộc rau giữ màu xanh hấp dẫn

Bí quyết luộc rau giữ màu xanh hấp dẫn

Tuy luộc rau là công việc đơn giản nhưng luộc như thế nào cho rau xanh, giòn và bảo toàn được chất dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.

   

Gà đèo Le - đặc sản thương nhớ của Quảng Nam

Gà được tạo hình cánh tiên và phục vụ cùng rau răm.

Gà đèo Le chắc, ngọt, mềm, thơm ăn kèm muối tiêu, ớt xanh đất Quảng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về "món ngon nhớ đời".

   

Đi tìm bánh mì thịt ngon nhất Sài Gòn

Bánh mì Sài Gòn đã nổi tiếng toàn cầu

Nếu phở được coi là món ăn đặc trưng của Hà Nội thì ở TP.HCM chắc chắn vai trò đó là của bánh mì thịt như khẳng định của Robyn Eckhardt, cây bút nữ chuyên viết về ẩm thực và du lịch châu Á c [ … ]

   

Thưởng thức mùi vị hoa anh đào tại Sài Gòn

Sakura Anmitsu

Sắp tới TP.HCM chào đón lễ hội hoa anh đào bằng hàng loạt món ăn, thức uống, kem, thậm chí chocolate mang hương sắc, mùi vị của loại hoa này. Được biết, hoa anh đào được người Nhật ép muối " [ … ]

   

Cơm Bắc tự chọn cho bữa trưa công sở Sài Gòn

Cơm Bắc với những món ăn đậm đà, quen thuộc như: canh cải chua, thịt đông, cá chiên... luôn được người dân ở thành phố mang tên Bác ưa thích. Huấn Phan.

Các món ăn được thực hiện theo ý thực khách trước khi dọn lên mâm, tạo cảm giác như đang thưởng thức một bữa cơm gia đình đậm hương vị Bắc.

   

Canh chua cá nhồng

Nguyên liệu cho món canh ngon - Ảnh: Ngô Mã Thiên

Trong “kho tàng” các món canh chua nức tiếng của ba miền đất nước, canh chua cá nhồng luôn mang đến cho người ăn sự ngon miệng và hấp dẫn rất riêng.

   

Trang 1 trong tổng số 191

Đăng Nhập