English English | Thứ tư, 24 Tháng 8, 2016 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Đời em quá khổ khi giao hết tiền cho vợ giữ!

tuần trăng mật

Phải hơn 3 tiếng vật lộn trong mệt mỏi, em mới tìm về được khách sạn trong bộ dạng giống hệt ‘bang chủ cái bang’. Chưa bao giờ em nghĩ tuần trăng mật của mình lại xuất hiện tình cảnh này.

 

Làm sao khi bố mẹ khan hiếm thời gian cho trẻ?

20% các ông bố và 7% các bà mẹ hoàn toàn không dành một chút thời gian nào cho việc chăm sóc con cái do phải lo kiếm sống. Điều này dẫn tới việc nhiều trẻ em gặp khó khăn về ngôn ngữ và giao [ … ]

   

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố ở hành lang bệnh viện

Đưa vợ đi đẻ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đi đẻ sẽ thế nào, hãy để ông bố vừa đưa vợ đi đẻ về kể cho bạn nghe những gì diễn ra bên hành lang phòng chờ sinh nhé.

   

Thư gửi nhân tình của chồng, kẻ lén lút trong bóng tối

waf01

Tôi sẽ gọi cô là Nhân Tình chứ không phải Bồ, như cô muốn thế, vì thực ra gọi tên gì thì bản chất mối quan hệ của cô và chồng tôi cũng không có gì thay đổi: mối quan hệ trong căn phòng tối. [ … ]

   

Nỗi ám ảnh của người chồng khi nghe vợ kể "không chống cự lúc bị cưỡng hiếp"

vợ chồng

Tối hôm đó, hơn 12 giờ 30 phút nhưng Nguyệt vẫn chưa về nhà, càng đợi Thắng càng sốt ruột, anh đã nhiều lần gọi vào máy của vợ nhưng đầu dây bên kia vẫn không bắt máy.

   

Nàng dâu tái mặt khi mẹ chồng suốt ngày nhiếc móc thông gia

Sống với một bà mẹ chồng khinh bỉ nhà thông gia, Linh cảm thấy quá tủi nhục. Cuối cùng cô cũng đã có một cơ hội giáng trả lại mẹ chồng một đòn đau đớn.

   

Dấu hôn thứ hai trên cổ vợ

Nhưng giây phút anh nhìn lướt qua cổ vợ, một cảm giác run rẩy chạy dọc sống lưng anh. Trên cổ vợ anh đã xuất hiện thêm một dấu hôn khác, bên cạnh dấu anh để lại đêm qua!

   

Mẹ - Vợ - Con: Đàn ông thật sự đội ai lên đầu?

đội vợ lên đầu

Trong cuộc cân nhắc 3 người quan trọng nhất của cuộc đời người đàn ông như mẹ, vợ và con thì ai mới được xếp thứ hạng cao nhất?

   

“Anh đi gái cũng là để bảo vệ sức khỏe của mình mà thôi!”

Cái ngày phát hiện ra sự thật ấy quả thật là một ngày kinh hoàng đối với Như. Cô run lẩy bẩy, cổ họng nghẹn lại khi đọc những dòng tin nhắn mặc cả giá và địa điểm giao dịch của chồng mình vớ [ … ]

   

Sự thật bẽ bàng khi chồng ngoan đổ bệnh cho vợ

Hoàng thề với Yến rằng anh không làm "chuyện ấy" với ai ngoài cô. Căn bệnh này không phải cứ quan hệ lăng nhăng mới bị. Yến tin và cũng bởi đã tin nên giờ Yến quá choáng váng khi biết chắc r [ … ]

   

Người dân Gia Lai vẫn chủ quan, thờ ơ với bệnh sốt xuất huyết

nguoi dan gia lai van chu quan, tho o voi benh sot xuat huyet hinh 0

Gia Lai hiện là tỉnh có số người mắc bệnh sốt xuất huyết cao nhất cả nước nhưng ý thức phòng chống bệnh của người dân rất kém.

   

Màn đấu trí cân sức của vợ, cô bồ và cuộc đụng độ tay tư không thể ngờ

cuộc đụng độ bất ngờ

Ở một bàn trong góc, anh Thông quay ra ngoài nên không nhìn thấy chị Xuân và Hạnh…

   

Trang 1 trong tổng số 42

Đăng Nhập