English English | Thứ hai, 01 Tháng 9, 2014 | Tin tức cập nhật
   
Cỡ Chữ

Làm gì khi con chồng luôn ngỗ nghịch với tôi?

 Dù tôi có quan tâm, chăm sóc thế nào, con bé cũng coi tôi như kẻ thù (Ảnh minh họa)

Dù tôi có chiều chuộng, săn sóc con gái riêng của chồng bao nhiêu thì con bé vẫn không thèm đón nhận mà thậm chí còn ghét tôi ra mặt.

 

Ngán ngẩm với nàng dâu siêu bẩn và bừa bộn

  Từ ngày con dâu về, nhà bà Học cũng bị xáo trộn bởi tính ăn ở bẩn và làm gì cũng nháo nhào, qua loa đại khái cho xong của con dâu (Ảnh minh họa)

Có con dâu xinh đẹp, suốt ngày thích mua sắm quần áo đẹp, đi tập thể dục buổi sáng cũng phải sức nước hoa nhưng trong sinh hoạt hàng ngày lại vô cùng bẩn thỉu, bừa bộn một cách khủng khiếp k [ … ]

   

Cả gia đình bất lực vì người chồng hư hỏng

Cả gia đình bất lực vì người chồng hư hỏng

Anh thường xuyên đi nhậu nhẹt, cặp kè với rất nhiều cô trong khi vợ mang thai. Tôi và bố mẹ chồng đều bất lực vì không thể khuyên được anh.

   

8 điều các nàng dâu tương lai nên tránh trước khi về nhà chồng

  Chiếm trọn trái tim người yêu đã là một việc khó, thế nhưng những nàng dâu tương lai sẽ còn phải vượt qua một cửa ải còn nhiều “rắm rối” hơn nữa, đó là gia đình nhà chồng! (Ảnh minh h�

Khi chưa chính thức làm dâu con trong nhà thì các bạn gái không nên đơn phương lấy lòng gia đình người yêu, nhiệt tình thái quá với công việc nhà người yêu, qua đêm tại nhà chồng tương lai.. [ … ]

   

Khi con lớn lên

Khi con lớn lên

Hôm nay, con gái về lại ngôi nhà của ba mẹ. Thấy con ngồi co ro trước thềm, mẹ lại nhớ thời gian trước khi con bắt đầu đến trường.

   

Anh ta có nên bỏ vợ hay không?

Anh ta có nên bỏ vợ hay không?

Nhìn thái độ của anh chồng lần này, tôi nghĩ chắc là anh ta bỏ vợ thiệt. Như vậy thì tội nghiệp mấy đứa nhỏ quá.

   

Những “vụ án”… chồng đoảng

  Khi chồng “xuất chiêu” nội trợ, nhiều món đồ vợ phải đắn đo lắm mới dám rước về ngay lập tức thành đồ đồng nát (Ảnh minh họa).

Nguy hiểm không kém là lĩnh vực “phạm tội” của chồng rất đa dạng, từ chuyện bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, chăm sóc con cái cho đến chuyện “đối nhân xử thế” với mọi người xung q [ … ]

   

Cô chỉ là đồ con đàn bà đẻ thuê cho tôi mà thôi!

  Rồi Hương có thai, cô được bố mẹ chồng cưng chiều hết mực, thế nhưng mãi mãi chẳng có được tình yêu của chồng. (Ảnh minh họa)

Dù biết mình chỉ là người đẻ thuê, nhưng nghe chính miệng hắn nói ra, có cái gì đó như căm phẫn, bùng cháy ở trong lòng cô. Cô quyết định vùng lên để giải thoát cho cuộc đời mình và con...

   

Bữa ăn nhà có khách chỉ hết 131.000 đồng

Bữa ăn nhà có khách chỉ hết 131.000 đồng - 1

Nhà mình có hai vợ chồng và thêm hai vị khách đến chơi mà mình đi chợ chỉ hết 131.000 đồng cho bữa chiều, vẫn ngon và đủ món.

   

Mệt mỏi vì lấy phải... chồng đảm

Hôm ấy, Tuấn đi công tác mấy ngày, cuối tuần mới về. Ở xóm, mọi người cũng đều đi làm, cuối tuần mới nhộn nhịp hơn những ngày thường. (ảnh minh họa)

Tuấn hơn Liên 5 tuổi, cái tuổi để người chồng có thể đủ chín chắn và già dặn hơn người vợ để lo cho cuộc sống gia đình trên mọi mặt.

   

Giấu tiền qua mắt vợ: Độc chiêu của các...ảo thuật gia !

Ảnh minh họa

Với những chiêu "thủ" tiền này, các bà vợ nằm mơ cũng không nghĩ chồng mình lại "ranh mãnh" đến thế!

 

   

Chị chồng… tốt bụng

Em không biết chị thế nào, sau này ra sao và chị em ta có xảy ra chuyện gì hay không. (ảnh minh họa)

Ngày đầu em bước chân về nhà chồng, em vẫn nhớ mãi, chị là người đầu tiên nhìn em trìu mến, cười với em...

   

Trang 1 trong tổng số 103

Đăng Nhập